[email protected] email 0888 007 385 old-typical-phone Lầu 3, An Phú Plaza, 117 Lý Chính Thắng, Quận 3, HCM location-pin-on-map

Danh mục sản phẩm

Giới thiệu công ty

 

NestViet là thương hiệu mạnh về tổ yến sào cao cấp được người tiêu dùng uy tín bình chọn trong năm 2016 và trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm dinh dưỡng từ yến thiên nhiên. Là thương hiệu mạnh chúng tôi luôn cam kết và tự hào mang lại những sản phẩm giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho người tiêu dùng. Với phương châm “Chia sẻ cùng phát triển”, NestViet chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, tạo ra tăng trưởng và lợi nhuận bền vững cho khách hàng và đối tác, tạo dựng giá trị đóng góp lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và hết mình vì lợi ích của khách hàng, NestViet được nhiều khách hàng và tổ chức uy tín tin cậy, hợp tác.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu chất lượng hàng đầu về cung cấp các sản phẩm yến sào cao cấp tại thị trường trong nước và thế giới.

Sứ mệnh

Cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng  chất lượng và an toàn.

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm với cộng đồng và môi trường.

Tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Tôn trọng các chuẩn mực đạo đức.

Không ngừng học hỏi và sáng tạo.

Tạo giá trị bền vững cho tập thể nhân viên, doanh nghiệp, cộng đồng và toàn xã hội.

logo1

NESTVIET

NESTVIET


iconfaceicongplusicontwiconyoutube

 

Văn phòng đại diện: Lầu 3, An Phú Plaza, 117 Lý Chính Thắng, Quận 3, HCM

Website: www.nestviet.com

Mail: [email protected]

Điện thoại công ty: 0888 007 385