[email protected] email 1900 955 538 old-typical-phone 166/8 Huỳnh Văn Nghệ P15 Tân Bình, HCM location-pin-on-map
sl1
Trang chủ » Công Dụng » 07 sự thật phải biết trước khi dùng yến sào

Danh mục sản phẩm

07 sự thật phải biết trước khi dùng yến sào

 

Được tạo thành từ nước dãi của chim yến, tổ yến là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng phương Đông xếp vào hàng Bát trân, còn phương Tây thì ví như “Trứng cá hồi của phương Đông”. Và đây là 07 sự thật phải biết mà bất cứ ai khi mua yến sào cũng phải ghi nhớ.

Tổ yến bổ dưỡng nhất khi ăn khi bụng đói

Theo Đông y, tổ yến là không chỉ là món ăn mà còn là vị thuốc cực kì bổ dưỡng. Do đó, để cơ thể có thể hấp thụ tất cả chất dinh dưỡng của tổ yến, lý tưởng nhất bạn nên ăn trước bữa ăn hoặc khi bụng đói.

Màu đỏ trong yến huyết không phải là máu của chim yến

Trái ngược với niềm tin của đa số, màu đỏ có trong yến huyết được tạo nên do tổ yến hấp thụ một số loại khoáng chất từ môi trường trong quá trình hình thành.

Tổ yến tăng cương hệ miễn dịch cực kì hiệu quả

Tổ yến chứa hàm lượng cao glycoprotein, các nguyên tố tăng trưởng và năng lượng thuần, sẽ giúp nâng cao sức mạnh của hệ miễn dịch.

Tổ yến từng được dùng để chăm sóc sắc đẹp cho vương phi hoàng hậu

Bên cạnh tính năng bồi bổ cơ thể, yến sào còn nổi tiếng với khả năng duy trì tuổi thanh xuân và cải thiện làn da. Do đó, yến sào từng được các vương phi hoàng hậu lựa chọn để chăm sóc sắc đẹp.

Các nghiên cứu hiện đại chỉ ra rằng yến sào rất giàu hoạt chất EGF (Epidermal Growth Factor) có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng biểu bì. Hoạt chất này đóng vai trò phục hồi làn da và sửa chữa mô.

Tổ yến được tin là đẩy nhanh tốc độ phục hồi cơ thể

Khi được sử dụng điều độ, các protein và chất dinh dưỡng trong yến sào sẽ tăng cường khả năng phục hồi cho cơ thể chống lại các căn bệnh mãn tính.

Như, nếu dùng điều độ, tổ yến có thể giúp cải thiện tình trạng của các bệnh nhân mắc chứng hen suyễn hoặc ho mãn tính.

Tổ yến có thể được dùng để duy trì và tăng cường sức khỏe cho người cao tuổi

Theo y học cổ truyền, tổ yến được dùng để tiêu đàm, giảm ho khan mãn tính và giảm mệt mỏi - những triệu chứng thường gặp ở người cao tuổi.

Tổ yến cũng được dùng để kích thích sự thèm ăn, cải thiện tiêu hóa giúp người cao tuổi ăn ngon miệng.

Tổ yến là nguồn dinh dưỡng tốt cho trẻ đang phát triển

Từ góc nhìn sinh học, tổ yến chưa các loại proteins, amino axit và các loại khoàng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Trong các y bản cổ, sử dụng yến sào đều đặn sẽ giúp ngăn ngừa chứng cảm lạnh và cảm cúm. Bằng cách tăng cường chức năng phổi và thận, tổ yến giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể và tăng cường khả năng chống chọi với các yếu tố ngoài môi trường.

logo1

NESTVIET

NESTVIET


iconfaceicongplusicontwiconyoutube

 

Văn phòng đại diện: 166/8 Huỳnh Văn Nghệ P15 Tân Bình, HCM

Website: www.nestviet.com

Mail: [email protected]

CSKH: 0888 007 385

Retail (Bán lẻ): 1900955538