[email protected] email 1900 955 538 old-typical-phone 166/8 Huỳnh Văn Nghệ P15 Tân Bình, HCM location-pin-on-map

Danh mục sản phẩm

Giải Thưởng Xuất Xắc Thương Hiệu 2022

 

Ngày 25/12 vừa qua, Công ty TNHH HooViet đã vinh dự nhận danh hiệu “Thương Hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2022”. Giải thưởng được trao tại lễ công bố “Tự hào Thương hiệu Việt Nam – Thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2022“, diễn ra tại Nhà hát Quân đội (Quận Tân Bình – TP.HCM ).

Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam- VTC8.

Chương trình nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng hóa, thương hiệu dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp đã không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên và đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trên thị trường trong nước, khu vực và thế giới.

NestViet là sản phẩm của Công ty TNHH HooViet. Đây là sản phẩm tổ yến sào thiên nhiên cao cấp luôn được người tiêu dùng chọn lựa. Đồng thời đây cũng là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng. 

Suốt thời gian qua, NestViet được nhiều khách hàng và tổ chức uy tín tin cậy, hợp tác. Với tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm yến sào cao cấp tại thị trường trong nước và thế giới, HooViet cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng và an toàn.

Nhận giải thưởng tại Lễ công bố, Ông Trần Văn Hùng, Giám đốc Công ty TNHH HooViet cho biết: “Đây là sự ghi nhận và nguồn động lực lớn để HooViet tiếp tục cố gắng và hoàn thiện nhằm cung cấp các sản phẩm, chất lượng phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn. Đồng thời tiếp tục phát huy sức mạnh và nội lực của một thương hiệu Việt, tự hào đồng hành cùng khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của đất nước”.

Thông tin doanh nghiệp

Website : https://www.nestviet.com

Hotline : 0888 007 385

Địa chỉ : 166/8 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Reference: 

https://thitruong.doanhnghiepvathuongmai.vn/bai-viet/cong-ty-tnhh-hooviet-thuong-hieu-viet-nam-xuat-sac-2022.phtml

https://thuonghieutindung.vn/cong-ty-tnhh-hooviet-thuong-hieu-viet-nam-xuat-sac-2022/

 

 

 

logo1

NESTVIET

NESTVIET


iconfaceicongplusicontwiconyoutube

 

Văn phòng đại diện: 166/8 Huỳnh Văn Nghệ P15 Tân Bình, HCM

Website: www.nestviet.com

Mail: [email protected]

CSKH: 0888 007 385

Retail (Bán lẻ): 1900955538